Trường tiểu học Bình Nhân tổ chức buổi lao động công đoàn

Thực hiện chương trình kế hoạch năm học 2017 – 2018, kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường Tiểu học Bình Nhân. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 10 tháng 4 năm 2018 toàn thể công đoàn viên Trường Tiểu học Bình Nhân đã tham gia lao động. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn trường có ý nghĩa rất quan trọng nhằm cải tạo lại khuôn viên vườn hoa trường được đẹp và khang trang hơn, tất cả đoàn viên công đoàn rất hồ hởi, hăng say trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh minh hoạ: