A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU NHỚ BÁC CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH NHÂN

Sáng ngày 13/9/2019 Trường TH Bình Nhân tổ chức chương trình "Trung thu nhớ Bác"

         Chương trình có sự tham dự của Đ/c Ngyễn Thúy Vinh Ủy viên Ban Thường Vụ huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, Đ/c Ngọc Kim So Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Bình Nhân, cùng các các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và hơn 240 em học sinh.

(Đ/c Ngyễn Thúy Vinh Ủy viên Ban thường vụ huyện Ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, tham dự chương trình Trung thu với thầy và trò trường TH Bình Nhân)

 

        Trong tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của chị Hằng, chú Cuội do hai thầy cô giáo nhà trường thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình.

Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường TH Bình Nhân

 

         Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng, chú Cuội và tham gia các chương trình văn nghệ và trò chơi vui nhộn.

         Trong suốt thời gian tổ chức chương trình chú Cuội và chị Hằng có nhiều câu hỏi và các phần quà dành cho những bạn học sinh phía dưới sân trường.

(Các em thiếu nhi cùng chị Hằng, chú Cuội và tham gia các chương trình văn nghệ)

 

         Thay mặt cho Lãnh đạo huyện Đ/c Nguyễn Thúy Vinh đã lên phát biểu động viên và trao những phần quà cho các em học sinh của trường TH Bình nhân, điều này cũng đã thể hiện sự quan tâm của UBND Huyện tới những mầm non tương lai của Huyện Chiêm Hóa nói chung và của xã Bình Nhân nói riêng.

(Đ/c Nguyễn Thúy Vinh đã lên phát biểu động viên và trao những phần quà cho các em học sinh của trường TH Bình nhân)

 

          Tiếp đó Thầy Nông Văn Đàn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Nhân đã lên thay mặt các thầy cô giáo đã trao những phần quà cho bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

(Thầy Nông Văn Đàn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình Nhân đã trao những phần quà cho bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

       Cuối chương trình các em học sinh cùng nhau liên hoan phá cỗ, đây cũng là hoạt động ngoại khóa thiết thực, giúp các em hiểu được ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền, văn hóa của dân tộc, đồng thời giáo dục học sinh tính tự lập ngay từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường

(Các em học sinh cùng nhau liên hoan phá cỗ)

 

        Theo Thầy giáo Nông Văn Đàn, Hiệu trưởng Trường tiểu học Bình nhân, chương trình “Trung Thu nhớ Bác” không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các con “mỗi ngày đến trường là một ngày vui” mà còn là cơ hội để các con hiểu thêm về văn hóa của dân tộc.


Tác giả: nguyễn Hữu Trung
Nguồn: mới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết