A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2018)

       Sáng ngày 26.3.2018 , tại trường TH Bình Nhân đã tổ chức lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931-26.3.2018) và Ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe” – Công nhận chuyên hiệu và ngày Hội thi đọc năm học 2017 – 2018. Dự lễ có Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đ/c Hoàng Đức Hỷ - phó bí thư đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã Bình Nhân, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong liên đội trường TH Bình Nhân.

          Tại lễ kỉ niệm, Đ/c Hoàng Đức Hỷ - phó bí thư đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã Bình Nhân đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 87 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Đồng thời khẳng định: bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, thế hệ cán bộ, đoàn viên, đội viên, nhi đồng hôm nay sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí bằng sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế, xây dựng và bảo vệ quê hương giàu mạnh và văn minh. 

(Đ/c Hoàng Đức Hỷ - Phó bí thư Đoàn xã Bình Nhân Phát biểu tại ngày hội)

         Phát biểu tại ngày hội, Phó bí thư đoàn xã ghi nhận và biểu dương những kết quả học tập của các em đội viên và nhi đồng trong thời gian qua; đánh giá cao những hoạt động của liên đội, đề nghị Liên đội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên.

(Đ/c Hoàng Đức Hỷ cùng Đ/c Nguyễn Đình Kỷ trao khăn quàng đỏ cho các em
 và công nhận chuyên hiệu)

         Cũng trong ngày hội Liên đội trường TH cũng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tổ chức các trò chơi giữa thầy và trò trong nhà cùng các bậc phụ huynh qua đó các em học sinh cùng các bậc phụ huynh được trải nghiệm và học hỏi nâng cao sự gắn bó và tình đoàn kết để từ đó giúp các em có một tinh thần thoải mái nâng cao hiệu quả học tập. Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi và thành công tốt đẹp. 

(Một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong ngày Kỷ niệm thành lập Đoàn 26.3)

 

(Tập thể giáo viên nhà trường trong ngày thành lập Đoàn 26.3)
(Phụ huynh học sinh tham gia trò chơi cùng tring ngày hội)
(Các em học sinh cùng bố mẹ tham gia một số trò choi trong ngày thành lập Đoàn 26.3)
(Các em học sinh chơi trò chơi đổ nước vào chai)

 


Tác giả: nguyễn Hữu Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan