A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 7.8.2018 Trường TH Bình Nhân tổ chức buổi tọa đàm, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3

Ngày 8- 3 năm nay, được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2018 trong không khí thật ấm áp, vui tươi.

        

         Đến dự buổi lễ có cô Nguyễn Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Nhân, cô Phạm Thị Tú Lan – Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Trường, cùng toàn thể đoàn viên công đoàn của Nhà trường.

        Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp và thật sôi động với sự tham gia một số tiết mục văn nghệ của cán bộ giáo viên ca ngợi người phụ nữ và người giáo viên nhân dân thể hiện tình cảm yêu mến của các thầy giáo dành cho các đồng nghiệp nữ nhân ngày 8 – 3.

(Cô Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng
nhận lẵng hoa tươi thắm)

        

          Tiếp theo là bài diễn văn phát biểu chúc mừng và tặng hoa của thầy Nguyễn Hữu Trung - Ủy viên Ban chấp hành công đoàn. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn đồng chí đã ca ngợi và tôn vinh những đóng góp lớn lao của chị em phụ nữ đối với xã hội nói chung và đối với trường Tiểu học Bình Nhân nói riêng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan