ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018 - 2019. Bầu BCH Liên đội năm học mới 7 bạn ưu tú.Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2018 - 2019. Bầu BCH Liên đội năm học mới 7 bạn ưu tú.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội Huyện Chiêm Hóa năm học 2018-2019, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Bình Nhân. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2018, Liên đội Trường Tiểu học Bình Nhân long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2017-2018, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội: anh Hoàng Đức Hỷ – Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã Bình Nhân, Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Tú Lan – Chủ tịch công đoàn cùng 14 anh chị phụ trách, đoàn viên nhà trường và các đại biểu tiêu biểu từ các Chi đội – Sao.

Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Bình Nhân đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm.Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ”; phong trào “Nuôi heo đất”. Ủng hộ ‘‘ Tết bạn nghèo năm 2018’’….

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 7 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Danh sách 7 bạn trong Ban chỉ huy liên đội gồm:

1. Bạn Đinh Lâm Duy - chi đội Kim Đồng.
  2. Bạn Ma Thị Huyện - chi đội Lê Văn Tám.
  3. Bạn Hoàng Yến Nhi - chi đội Nguyễn Văn Trỗi.
  4. Bạn Ma Thi Thu - chi đội Nguyễn Hồng Phong
  5. Bạn Hoàng Thị Bình - chi đội Võ Thị Sáu
  6. Bạn Ma kim Liên - chi đội Nguyễn Bá Ngọc
  7. Bạn Nông Hoàng Hải - chi đội Nguyễn Văn Trỗi

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Chúng em tin tưởng và hy vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới này sẽ luôn giữ vững và duy trì danh hiệu Liên đội Mạnh suất sắc cấp huyện.

Nguồn: mới