A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG ĐỒ DÙNG HỌC TẬP

Tại trường tiểu học Bình Nhân vào Sáng ngày 7/10/2019 Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chao 50 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

           Tại trường tiểu học Bình Nhân vào Sáng ngày 7/10/2019 Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chao 50 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

         

(Các em học sinh trường TH Bình Nhân tham dự buổi trao tặng quà của quỹ Bảo trợ trẻ em)

          Tới dự và trao quà cho các em có đ/c Mai Văn Vũ - Ủy viên Ban Chấp Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng huyện ủy Chiêm Hóa. Đ/c Linh Thi Lâm chuyên viên phòng lao động TBXH huyện Chiêm Hóa và thầy giáo Nông Văn Đàn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. 50 xuất quà trang bị đồ dùng học tập và tư trang cá nhân để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn đến trường, đây là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần đối với các em học sinh trường TH Bình Nhân.

 (Đ/c Mai Văn Vũ - Ủy viên Ban Chấp Đảng bộ huyện, Chánh văn phòng huyện ủy Chiêm Hóa. Đ/c Linh Thi Lâm chuyên viên phòng lao động TBXH huyện Chiêm Hóa trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn)

                Mỗi một em học sinh đươc nhận một xuất quà quà gồm có:
1. Cặp học sinh: 01 cái (in logo Quỹ BTTE Việt Nam)
2. Bút máy Thầy Ánh: 01 cái
3. Vở ô ly 48 trang: 10 quyển
4. Bút chì 1 hộp 12 cây: 01 hộp
5. Kéo thủ công: 01 cái
6. Eke, thước kẻ, đo độ: 01 bộ
7. Sáp màu (12 màu): 01 hộp
8. Áo mưa: 01 cái

(Đại biểu cùng lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh nhận quà)

           Trong buổi trao tặng quà, thay mặt BGH nhà trường thầy giáo Nông Văn Đàn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ bảo trợ trẻ em, thầy và trò nhà trườngng xin hứa sẽ phấn đấu dạy tốt, học tốt sứng đáng với niềm tin yêu và động viên của các cấp lãnh đạo. Mong rằng lãnh đạo cấp trên quan tâm hơn nữa để các em học sinh hoàn có cảnh đặc biệt khó khăn bớt thiệt thòi và có điều kiện phấn đấu học tập.

 


Tác giả: nguyễn Hữu Trung
Nguồn: mới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết