A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO NĂM HỌC MỚI2018 - 2019

Sáng 5/9/2018, trường TH và MN Bình Nhân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và khí thế...
 

       Sáng ngày 5/9/2018 thầy và trò hai trường TH và MN Bình Nhân tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019. Lễ Khai giảng thực sự là ngày hội của tất cả học sinh, thầy cô và phụ huynh. Phần Lễ được tổ chức trang trọng thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với nền giáo dục của xã nhà.

 

         Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng 1h30’ với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Đến dự với thầy và trò hai trường có Đ/c Nguyễn Thúy Vinh Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, các Đ/c là lãnh đạo các ban ngành của huyện cũng như của xã đến dự tặng hoa và động viên thầy và trò hai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

(Đ/c Nguyễn Thúy Vinh Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho thầy và trò hai trường)

         Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian. Nội dung Lễ Khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, hào hứng đón chào năm học mới của thầy và trò hai trường.

(Một số hình ảnh trong ngày khai giảng của trường TH và Mầm non Bình Nhân)

(Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường)

 

 


Tác giả: nguyễn Hữu Trung
Nguồn: mới
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết